Bữa tiệc chúc mừng đợt thi tuyển thành công tại GEP

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Tối ngày 11 tháng 02 năm 2023, để chúc mừng sự thành công của đợt thi tuyển lần này, chúng tôi tổ chức một buổi tiệc với sự tham dự của các bạn thực tập sinh cùng gia đình và phái đoàn Nhật Bản.
Với 2 đợt thi tuyển vào ngày 08 và 11 tháng 02, chúng tôi đã tuyển thành công 13 ứng viên sẽ sang Nhật làm việc trong các lĩnh vực được ưa thích như lắp ráp linh kiện nhựa, chế biến thực phẩm, gia công đồ nội thất bằng gỗ và gia công cơ khí.
Đặc biệt, lần này, chúng tôi không chỉ cùng phái đoàn Nhật lựa chọn những bạn sắp trở thành thực tập sinh, mà còn lựa chọn những bạn đã từng là thực tập sinh và nay có mong muốn quay lại Nhật với đơn hàng tokutei, một đơn hàng hiếm có. Chính vì vậy, thông qua buổi tiệc, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng của các bên, đồng thời chúc mừng kết quả cùng sự cố gắng của các bạn ứng viên. Chúng tôi mong rằng các ứng viên luôn giữ vững ước mơ, hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng kỳ vọng sự hợp tác song phương của chúng tôi cùng phái đoàn Nhật sẽ càng ngày càng vững bền và sẽ mãi tươi đẹp như trong suốt thời gian vừa qua.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights