Buổi thi tuyển cho 27 thực tập sinh sang làm việc tại Nhật

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Ngày 08 tháng 02 năm 2023, chúng tôi cùng phái đoàn Nhật Bản, những đối tác song phương lâu năm, đã tổ chức thi tuyển thành công cho 27 thực tập sinh có mong muốn sang Nhật làm việc trong 3 lĩnh vực lắp ráp linh kiện nhựa, chế biến thực phẩm và sản xuất đồ nội thất bằng gỗ.
Phái đoàn Nhật Bản đã trực tiếp đánh giá năng lực thực tập sinh thông qua các bài thi tính toán và phỏng vấn. Kết thúc buổi thi tuyển, phái đoàn đã chọn ra 10 thực tập sinh trúng tuyển và hoàn thành bước đầu ký hợp đồng lao động cùng thực tập sinh để chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc. Đây là những thực tập sinh sẽ tới Nhật làm vào vào tháng 9 năm nay.
Để chúc mừng sự thành công, tối ngày 11 tháng 02 năm 2023, chúng tôi tổ chức một buổi tiệc chúc mừng với sự tham dự của các bạn thực tập sinh cùng gia đình và phái đoàn Nhật Bản. Thông qua buổi tiệc, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng của các bên, đồng thời chúc mừng kết quả cùng sự cố gắng của các bạn thực tập sinh. Chúng tôi mong rằng, các thực tập sinh luôn giữ vững ước mơ, học tập tốt để tới Nhật hoàn thành tốt công việc của mình.
Trước buổi tiệc, chúng tôi cùng phái đoàn Nhật Bản có chuyến thăm quan Việt Nam và làm việc trong 3 ngày: 09, 10 và 11 tháng 02. Bên cạnh cơ hội giới thiệu cảnh sắc của đất nước, chúng tôi kỳ vọng đây cũng là dịp để thắt chặt hợp tác song phương giữa hai bên và mối quan hệ này sẽ mãi tốt đẹp như suốt thời gian vừa qua.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights