CHIÊM NGƯỠNG NGHỆ THUẬT VẼ TRANH ĐỒNG LÚA ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI TỈNH SAITAMA

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Nghệ thuật vẽ tranh trên cánh đồng lúa đang dần trở thành một nét đẹp truyền thống đem lại màu sắc mới cho thành phố Gyoda của tỉnh Saitama, nhằm mục đích quảng bá cho giống lúa địa phương “Sai no Kagayaki” và đẩy mạnh sự tương tác với người dân thông qua việc triển khai rộng rãi các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp.

Các tác phẩm nghệ thuật trên cánh đồng lúa của thành phố Gyoda được cho là lớn nhất thế giới và tác phẩm năm 2015 đã đạt kỷ lục Guinness.

Đặc biệt, hình ảnh 3 nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng về bóng đá “Ao-ashi! Thiên Tài Bóng Đá Ashito” đã được chọn làm chủ đề của năm 2022 để chào mừng và cỗ vũ cho giải bóng đá thế giới Worldcup được tổ chức vào tháng 11 tại Qatar.

Các bức tranh trên đồng lúa đẹp nhất vào khoảng giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, khách du lịch có thể dạo quanh các cánh đồng để cảm nhận công sức và sự tính toán tỉ mỉ của người dân địa phương. Ngoài ra, bạn còn thể quan sát toàn cảnh đồng ruộng lúa tuyệt đẹp này từ đài quan sát cao khoảng 50 mét nằm ở công viên Kodai Hasu no Sato ở cách đó không xa.

Khi đến với Saitama, chắc chắn những cánh đồng lúa “đẹp như tranh” được tạo nên bởi những người nông dân sẽ khiến bạn ngạc nhiên và mê mẩn không muốn rời đi.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights