Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hội thảo được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 10 và 11-3 dành cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm.

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Đến với buổi hội thảo, giáo sư Hirai Tatsuya (giảng viên kiêm trưởng trung tâm phát triển giáo dục và hỗ trợ học thuật) sẽ giúp các bạn ý thức được bản thân về công việc tương lai và phát triển ra sao trong môi trường đại học để đáp ứng những kỹ năng doanh nghiệp cần có ở sinh viên tốt nghiệp. Bên cạnh đó là làm thế nào để tận dụng tốt nhất khoảng thời gian đại học, đặc biệt là tại một môi trường năng động, quốc tế như APU.

Không chỉ có lời khuyên từ thầy Hirai Tatsuya, tại cả hai buổi hội thảo còn có hội cựu sinh viên APU. Họ sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện chân thật, những bài học quý báu về những năm tháng học tập, nghiên cứu tại đất nước hoa anh đào, và họ đang từng bước xây dựng con đường sự nghiệp thành công của mình như thế nào.

Tại TP.HCM, chương trình tổ chức vào thứ bảy, 10-3-2018 từ 9h đến 11h30 tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1.

Tại Hà Nội, chương trình tổ chức vào chủ nhật, 11-3-2018, từ 14h đến 16h30 tại khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights