DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chọn trường chi phí ban đầu vào khoảng 210 triệu ~ 280 triệu.Chi phí này dao động tùy vào học phí từng trường. ( Chi phí trên đã bao gồm tiền học, tiền KTX.. ở 2 đầu Việt – Nhật, phí phỏng vấn , tiền dịch vụ đặt vé máy bay, xin visa)

Có nhiều lựa chọn trong số nhiều trường GEP làm đại diện tuyển sinh chính thức. (Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ lựa chọn 1 trong những khóa học , với mức học phí  phù hợp nhất )

Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính. 

Cam kết luyện thi miễn phí Năng lực tiếng Nhật (Nattest, J-Test, TOPJ, đạt kết quả đỗ 100%)

Miễn phí học tiếng Nhật 3 tháng trị giá $500 sau khi đỗ phỏng vấn tiếng Nhật của Nhà trường.  

Dựa vào kết quả phỏng vấn trước xuất cảnh, với những em có khả năng tiếng Nhật xuất sắc sẽ được xét chia phí đóng trước 2/3 chi phí của 1 năm học 

Hỗ trợ xin việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật 2 tháng (Thu nhập bình quân từ  800 Yên đến 1.000Yên/ giờ. Được phép làm 28h/tuần.

Hàng năm phía Nhà trường Nhật Bản sẽ cử giáo viên đại diện sang trung tâm dạy tiếng Nhật cho các em. Ngoài ra sẽ có những buổi dạy học về văn hóa, lối sống Nhật Bản, dạy lắp ghép mô hình ô tô, giáo dục định hướng cho du học sinh trước khi sang Nhật.

Hàng năm trung tâm thường cử 2 giáo viên đại diện luân phiên sang trường để hỗ trợ các em DHS trong việc học tập và cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

Xét  học bổng cho sinh viên.

Hỗ trợ sinh viên tìm hiểu về các trường chuyên ngành, tư vấn cho sinh viên các trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực Tổ chức các khóa học kĩ năng….

Mở các course học mới:khóa luyện thi tiếng Nhật theo trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp; Khóa học ngữ pháp cơ bản EJV, khóa luyện thi EJU, khóa học thi tuyển tiếng Anh, khóa học giao tiếp tiếng Nhật thủ tục đơn giản, nhanh, gọn.

Nhận làm hồ sơ cho đối tượng TNS về nước sau 3 năm, thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ xuống tư cách lưu trú cao.

Tổ chức các event trong năm cho các DHS có điều kiện được học tập và tiếp xúc gần hơn với văn hóa bản xứ.

Thường xuyên liên lạc về gia đình tình hình học tập của con em tại Nhật Bản; Hỗ trợ giải quyết các phát sinh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights