DU LỊCH Hakone lấy lại danh hiệu khu suối nước nóng nổi tiếng nhất Nhật Bản

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Theo một cuộc khảo sát, Hakone ở tỉnh Kanagawa đã giành lại vị trí khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất đất nước Mặt trời mọc sau khi bất ngờ bị lật đổ vào năm ngoái.
Vào năm 2022, suối nước nóng Kusatsu ở tỉnh Gunma đã vượt qua Hakone trong bảng xếp hạng hằng năm do Jalan Research Center, đơn vị chuyên nghiên cứu các hoạt động du lịch và giải trí công bố. Trong suốt 15 năm trước đó, suối nóng Hakone đã luôn giành vị trí quán quân.
Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Hakone. Ảnh: thegate12.com
Tuy nhiên, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Hakone đã có màn “phục thù” ngoạn mục trong bảng xếp hạng năm nay.
Xếp hạng cho năm 2023 được thực hiện dựa trên một cuộc khảo sát các thành viên của trang web du lịch Jalan Net vào cuối tháng 8 với 13.375 phản hồi hợp lệ. Những người tham gia khảo sát được yêu cầu chọn khu suối nước nóng (tối đa 5 điểm) mà bản thân muốn ghé thăm lại từ 328 địa điểm trên toàn nước Nhật.
Như đã nói trên, Hakone đã quay trở lại vị trí hàng đầu, trở thành khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất xứ Phù Tang năm 2023. Hakone đặc biệt được yêu thích bởi những người ở độ tuổi từ 20 đến 40.
Dù chỉ là một thị trấn nhỏ nằm ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, nhưng Hakone lại được thiên nhiên ưu ái với nhiều phong cảnh hữu tình, thơ mộng đặc biệt là khu suối nước nóng tự nhiên – điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích tắm onsen và tìm kiếm những phút giây thư giãn, chữa lành.
Khu suối nước nóng Hakone nằm gần Tokyo được đánh giá cao nhờ sự cân bằng tốt giữa không gian và nhiều cây xanh.
Suối nước nóng Hakone mang lại cảm giác hòa hợp cùng thiên nhiên. Ảnh: tripzilla.com
Jalan Rerearch Center cho biết các nhà khai thác suối nước nóng và các doanh nghiệp địa phương khác ở Hakone phát triển các chiến lược du lịch dựa trên bảng câu hỏi mà du khách được yêu cầu hoàn thành và cung cấp các hoạt động giáo dục thiên nhiên theo chủ đề bền vững để thu hút du khách.
Bảng xếp hạng các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tốt nhất Nhật Bản năm 2023:
1. Hakone (Tỉnh Kanagawa)
2. Kusatsu (Tỉnh Gunma)
3. Noboribetsu (Hokkaido)
4. Dogo (Tỉnh Ehime)
5. Beppu (Tỉnh Oita)
6. Kurokawa (Tỉnh Kumamoto)
7. Arima (Tỉnh Hyogo)
8. Atami (Tỉnh Shizuoka)
9. Yufuin (Tỉnh Oita)
10. Gero (Tỉnh Gifu)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights