IPM INTERNATIONAL Được Tôn Vinh “Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chương trình tôn vinh mong muốn tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Ngày 23/7, chương trình truyền hình trực tiếp Diễn đàn kinh tế toàn cầu và công bố “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” do Trung Tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á, Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế uy tín toàn cầu phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát Quân Đội, Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC..

Quang cảnh diễn đàn.

Tham dự chương trình có: Ông Ngô Sách Thực, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV, Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội hữu Nghị Việt Nam – Malaysia; PGS.TS. Vũ Văn Phúc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương, Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; ông Đinh Ngọc Linh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Malaysia; TS Bùi Văn Quyền, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội Sáng chế Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN); ông Hambali Mukhlas, Chủ tịch Ủy ban kinh doanh quốc tế của Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Malaysia (NCCIM); ông Ngô Sỹ Tuyền, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia…

Theo Báo cáo “Triển vọng kinh tế toàn cầu tháng 6/2023”, Ngân hàng Thế giới (WB) nhận định, nền kinh tế toàn cầu vẫn bấp bênh trong bối cảnh chịu tác động kéo dài của các cú sốc tiêu cực chồng chéo như đại dịch COVID-19, xung đột giữa Nga và U-crai-na cùng chính sách tiền tệ thắt chặt hơn để kiềm chế lạm phát. Những động lực giúp phục hồi kinh tế toàn cầu những tháng đầu năm 2023 dự kiến sẽ suy giảm trong các tháng cuối năm. Điều này cho thấy hoạt động kinh tế toàn cầu cả năm 2023 sẽ chậm lại, phản ánh sự giảm tốc rõ rệt ở các nền kinh tế phát triển. Các tổ chức trên thế giới như WB, OECD, UNDESA, FR và IMF đều dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu 2023 tăng nhẹ so với dự báo. Trong bối cảnh đó, Ban tổ chức chương trình đã xác định một cách toàn diện, khích lệ và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã không ngừng phấn đấu, thay đổi tư duy đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế chung.

Tôn vinh 73 doanh nghiệp “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” -0

Vượt qua những khó khăn và đạt được những kết quả thành công trong 6 tháng đầu năm, Công ty Cổ phần thương mại và Phát triển quốc tế IPM vinh dự được tôn vinh là “thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”

Đón nhận danh hiệu là sự khẳng định cho vị thế của IPM INTERNATIONAL trên thị trường quốc tế nói chung và ngành xuất khẩu lao động nói riêng, đây cũng là động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty cùng phấn đấu để đưa IPM INTERNATIONAL phát triển lên một tầm cao mới.

Công ty Cổ phần thương mại và Phát triển quốc tế IPM gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác, quý bạn bè và toàn thể CBNV trong công ty đã luôn ủng hộ, đồng hành trên con đường phát triển của công ty!

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights