モットーとトレーニングプログラム

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO

Công ty chúng tôi tâm huyết đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, cách suy nghĩ và tác phong công nghiệp của người Nhật cho giới trẻ Việt Nam.

Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật những thực tập sinh ưu tú, ham học hỏi và thật sự hiểu cách suy nghĩ, tác phong công nghiệp của người Nhật.

Phương châm đào tạo của chúng tôi là: “HỌC NHẬT – HIỂU BẢN”

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+ Đào tạo tiếng Nhật: Trong quá trình đào tạo, Công ty thường xuyên tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Nhật để nắm bắt trình độ của từng thực tập sinh.

+ Đào tạo Văn hóa nhật Bản, ý thức trong sinh hoạt, tác phong trong công việc:

  • Đào tạo những kiến thức cơ bản cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.
  • Định hướng về pháp luật và các nội quy- quy định của Nhật Bản.
  • Đào tạo để thực tập sinh biết sự quan trọng của việc tuân thủ thời gian, tuân thủ hướng dẫn- chỉ đạo của cấp trên và nội quy tại nơi làm việc.
  • Đào tạo để thực tập sinh biết cách suy nghĩ, tác phong công nghiệp của người Nhật như: “Văn hóa chào hỏi”; “Phân loại rác” “Văn hóa: Báo cáo – Trao đổi – Liên lạc”; “Thực hành 5S”

+ Đào tạo chuyên ngành (đối với những ngành nghề yêu cầu: may, cơ khí):

  • Song song với việc đào tạo theo chương trình chung, thực tập sinh sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo từ vựng chuyên ngành, các kiến thức về chuyên ngành.
  • Đào tạo những kiến thức về an toàn lao động để phòng tránh các tai nạn trong lao động có thể sảy ra trong khi làm việc.
  • Các thực tập sinh đều được đào tạo nâng cao tay nghề trước khi xuất cảnh.

+ Rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe: Định kỳ hàng tuần từ 2-3 buổi, các giáo viên thể dục sẽ hướng dẫn rèn luyện sức khỏe như tập thể dục: chạy bộ, chống đẩy, gập bụng, co tay xà đơn…

Scroll to Top
Verified by MonsterInsights