会社紹介

GEPGlobal là Công ty thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước và kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Công ty GEPGlobal được Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam cấp giấy phép “Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài” và cũng được sự đồng ý của Tổ chức JITCO Nhật Bản cho phép đơn vị chúng tôi phái cử thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc.

Trụ sở chính của Tổng Công ty đặt tại Hà Nội, Chi nhánh Cty đặt tại Tp Hồ Chí Minh và công tác đào tạo, phái cử thực tập sinh sang Nhật do Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đảm trách. Công ty GEPGlobal có đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực, thành thạo ngoại ngữ, nhiệt huyết cống hiến và đặc biệt có một đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục hướng nghiệp người Nhật nhiều kinh nghiệm, đã và đang tham gia giảng dạy tại một số trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

Đến nay Công ty GEPGlobal đã đưa được hơn 20 ngàn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông … với nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước và có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của Công ty.

Vì “chất lượng đào tạo”, Công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là cho các thực tập sinh trước khi sang Nhật có được những kiến thức, tác phong, ý thức, kỷ luật cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Scroll to Top
Verified by MonsterInsights