LIÊN HOAN PHIM NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Liên hoan phim Nhật Bản, sự kiện điện ảnh được mong đợi trong năm sẽ diễn ra tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh từ 21/10 đến 27/11.

Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam

Liên hoan phim đem đến cho khán giả những tác phẩm điện ảnh mới nhất được sản xuất và phát hành tại thị trường Nhật Bản trong hai năm trở lại đây. Phim thuộc nhiều chủ đề và thể loại khác nhau, khắc họa đầy chân thực về cuộc sống muôn màu dưới những góc quay đậm “chất Nhật” cùng sức sáng tạo vô biên, thể hiện thế giới quan độc đáo của giới làm phim xứ sở hoa anh đào, vừa gần gũi lại vừa truyền tải được những giá trị nhân văn sâu sắc, chạm đến từng cung bậc cảm xúc của người xem.

Các đợt chiếu lần lượt diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh (21-30/10), Hải Phòng (4-6/11), Hà Nội (11-20/11) và Đà Nẵng (25-27/11).

Các bộ phim được giới thiệu gồm phim hoạt hình “Poupelle của thị trấn ống khói” (đạo diễn Yusuke Hirota), hoạt hình “Blue thermal” (đạo diễn Masaki Tachibana), “Và rồi tín gậy được trao” (phim tâm lý của đạo diễn Tetsu Maeda), “Blue” (phim về quyền anh của đạo diễn Yoshida Keisuke), “Inu-Oh” (phim hoạt hình của đạo diễn Masaaki Yuasa), “Anime bá quyền” (phim chuyển thể của đạo diễn Yoshino Kohei), “Vì những người không được bảo vệ” (phim tâm lý của đạo diễn Takahisa Zeze) và “Khoảng trống” (phim tâm lý của đạo diễn Yoshida Keisuke).

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, phim được chiếu ở rạp Cinestar Hai Bà Trưng, 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1.

Tại Hà Nội, phim chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, số 87 Láng Hạ.

Tại Hải Phòng, phim chiếu tại Galaxy Nguyễn Kim, Trung tâm thương mại Nguyễn Kim, số 104 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền.

Tại Đà Nẵng, phim được chiếu tại rạp Meliz, đường 2 tháng 9, Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights