NGÀY HỘI KHAI XUÂN TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁNG NGÀY 29.1.2023 TỨC NGÀY MÙNG 8 THÁNG GIÊNG NĂM QUÝ MÃO.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Phát biểu tại văn phòng công ty, Ban lãnh đạo công ty đã chúc toàn thể cán bộ công nhân viên năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng thời Ban lãnh đạo cũng chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm: xuất cảnh đạt trên 800 thực tập sinh, đẩy mạnh các đơn hàng truyền thống như là các đơn hàng chế biến thực phẩm và công xưởng. Đặc biệt là tìm các đơn hàng mới để đa dạng hóa ngành nghề cho các bạn thực tập sinh lựa chọn. Cán bộ công nhân viên công ty có tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, khai thác tiềm năng sẵn có, tranh thủ thời cơ vượt khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu đã đề ra.
Sau khi khai xuân tại Văn phòng xong thì Ban lãnh đạo di chuyển xuống Trung tâm đào tạo, phát lì xì cho học viên và dặn dò các bạn Thực tập sinh đang học tại Trung tâm đào tạo: cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để sang Nhật làm việc, trau dồi kỹ năng.
Buổi chiều Ban lãnh đạo cùng khối Văn phòng và khối Trung tâm đào tạo đi chùa cầu bình an, hứa hẹn 1 năm mới với nhiều thắng lợi mới:
– QUỐC THÁI DÂN AN
– NHÀ NHÀ NO ĐỦ
– HỌC VIÊN TĂNG NHANH
– THỰC TẬP SINH NÔ NỨC THAM GIA THI TUYỂN ĐƠN HÀNG TẠI GEP.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights