Tiếp đón phái đoàn tham quan cơ sở đào tại Thạch Thất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Ngày 14 tháng 01 năm 2023, GEP đã hân hạnh được tiếp đón phái đoàn Nhật Bản, là nghiệp đoàn chuyên tuyển thực tập sinh ngành công xưởng và thực phẩm, tới thăm cơ sở đào tạo và văn phòng làm việc tại Hà Nội.
Trong ngày, Nghiệp đoàn đã tới thăm cơ sở hạ tầng của trung tâm đào tạo tại Thạch Thất. Tiếp đó, Nghiệp đoàn cũng có chuyến thăm tới trụ sở làm việc chính của chúng tôi. Kết thúc buổi gặp mặt, chúng tôi đã thành công ký kết hợp đồng hai bên với nghiệp đoàn, để đào tạo, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc trong lĩnh vực công xưởng và thực phẩm. Bắt đầu từ tháng 2 năm nay, Nghiệp đoàn sẽ tuyển sinh và tiếp nhận thực tập sinh từ chúng tôi trong lĩnh vực này. Kế hoạch dự kiến trong 2023 là 200 thực tập sinh.
Chúng tôi đang vô cùng phấn khởi trước thành tựu đầu năm mới và mong rằng trong năm nay, có thể sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa! Cảm ơn nghiệp đoàn vì sự tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác song phương! Mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights