Tổ chức thi tuyển thực tập sinh lĩnh vực gia công cơ khí

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Ngày 11 tháng 02 năm 2023, tại trụ sở chính của GEP, chúng tôi vô cùng vinh dự khi là một trong số ít đơn vị tổ chức thi tuyển đơn tokutei tại Việt Nam, đơn hàng dành cho các ứng viên từng trở thành thực tập sinh tại Nhật Bản và có mong muốn quay trở lại làm việc cho các xí nghiệp Nhật với chuyên ngành gia công cơ khí.
Đơn hàng tokutei đầu việt là một đơn hàng hiếm có do có nhiều hạn chế đến từ nhu cầu người lao động của 2 nước. Tuy nhiên, với sự hợp tác bền vững lâu năm với các phái đoàn Nhật Bản, GEP vui mừng khi có thể giúp các bạn có thêm cơ hội sang Nhật tiếp tục làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực đắt giá là gia công cơ khí. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng của đối tác khi lựa chọn GEP là đơn vị ủy thác tổ chức thi tuyển đơn hàng quan trọng này.
Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cố gắng hỗ trợ không chỉ các bạn thực tập sinh mà còn cả những bạn từng là thực tập sinh đã về nước và muốn quay lại Nhật thực hiện nguyện vọng của mình. Tại buổi phỏng vấn, chúng tôi cùng nghiệp đoàn đã trực tiếp kiểm tra năng lực, cân nhắc khả năng của các bạn ứng viên và lựa chọn ra 3 bạn phù hợp nhất. Chúc tất cả các bạn sẽ luôn giữ gìn sức khoẻ và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights