Vì sao thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lựa chọn?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Khi nhắc đến thị trường Xuất khẩu lao động tiềm năng, tuyệt đối không thể bỏ qua thị trường Nhật Bản. Dù được “khai phá” từ năm 1992 đến nay, nhưng thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản trải qua 40 năm vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Ngoài ra, Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản là chương trình được ký kết giữa hai chính phủ Việt Nam & Nhật Bản, nên nếu bạn lựa chọn được đơn vị phái cử uy tín, thì hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia vì được sự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp theo quy định của hai chính phủ.

Hiện nay mức lương trung bình cho Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản khoảng từ 25 – 38 triệu đồng/ tháng chưa tính tăng ca. Nếu so với thu nhập trung bình trong cùng công việc, ngành nghề tại Việt Nam, đây được xem là mức lương khá cao.

Chăm chỉ làm việc, chi tiêu tiết kiệm, sau 1 năm, 3 năm, 5 năm bạn sẽ có một khoản tiền tích lũy 170 triệu – 500 triệu – 800 triệu tương xứng với công sức và thời gian bỏ ra. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, nếu có sự chuẩn bị kỹ càng và kế hoạch rõ ràng khi tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều thứ đáng giá hơn tiền, đó chính là tiếng Nhật, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp, các mối quan hệ với người Nhật,… làm hành trang cho một tương lai tươi sáng hay nói cách khác là “đổi đời” khi về nước.

Chính vì ý nghĩa của chương trình này, Gep luôn mong muốn chắp cánh cho nhiều thật nhiều bạn trẻ đến Nhật Bản làm việc và học tập.

Đặc biệt  từ tháng 1/2022, tiền dịch vụ khi tham gia chương trình Thực tập sinh 3 năm tại Gep giảm xuống còn bằng 3 tháng tiền lương theo hợp đồng trừ cho phí hỗ trợ một phần từ doanh nghiệp tuyển dụng trả hàng tháng trong 36 tháng. Tại GEP, chi phí tham gia chương trình bao gồm Phí dịch vụ và Phí đào tạo Ngoại ngữ & Kỹ năng thấp nhất CHỈ TỪ 50 TRIỆU VNĐ. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào mức lương công việc tuyển dụng, tỉ giá của đồng Yên và tuân thủ đúng quy định Luật pháp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights